Banner xe tải thaco Vũng Tàu

Thaco Vũng Tàu tọa lạc tại Quốc lộ 51, Phường Tân Phước, Thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. QL51 là tuyến đường huyết mạch nối liền Trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu với các tỉnh thành lân cận trong tam giác phát triển kinh tế của miền Nam (TP. HCM – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu), nằm gần cụm cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải, là khu vực tập trung nhu cầu vận tải lớn và nhiều cụm KCN của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Ngoài việc đáp ứng phân phối các thương hiệu xe tải, bus do Thaco sản xuất lắp ráp, Trung tâm Ô tô Tải, Bus Thaco – Vũng Tàu còn đóng vai trò là trung tâm sửa chữa lớn tại khu vực, mang đến sự thuận tiện cho khách hàng.

Showroom Xe Tải Thaco Vũng Tàu Chuyên Nghiệp Đạt Chuẩn

Trung tâm ô tô Tải, Bus Thaco – Vũng Tàu được xây dựng trên tổng diện tích đất hơn 19.401m gồm 3 showroom trưng bày và xưởng dịch vụ sửa chữa chuyên biệt theo từng thương hiệu:

– Showroom Fuso được thiết kế theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu Fuso toàn cầu, trưng bày các dòng xe Fuso và các dòng xe tải nhỏ của Thaco

– Showroom Bus được thiết kế theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu Thaco Bus hoàn toàn mới, phục vụ trưng bày các dòng xe Bus THACO và xe bus Fuso.

– Showroom Foton được thiết kế theo chuẩn nhận diện Foton toàn cầu, phục vụ trưng bày các dòng xe Ollin, Forland, Auman, xe chuyên dụng và sơmi rơmooc.

Showroom Xe Tải Thaco Vũng Tàu Chuyên Nghiệp Đạt Chuẩn

Xưởng dịch vụ có diện tích lên đến 3.493m gồm khu vực phòng chờ dành cho khách hàng, phòng dịch vụ và xưởng sửa chữa. Xưởng sửa chữa được trang bị đầy đủ trang thiết bị để đáp ứng hoạt động bảo dưỡng – bảo hành – sửa chữa cho các dòng xe tải, bus một cách chuyên nghiệp, gồm: bảo dưỡng nhanh; sửa chữa máy-gầm-điện; sửa chữa đồng sơn nhẹ và đồng sơn nặng, đảm bảo chất lượng xe sau khi sơn như xuất xưởng từ nhà máy, đồng thời đảm bảo tiêu chuẩn khí thải, môi trường. Công suất tiếp nhận của Xưởng đạt 840 lượt xe sửa chữa máy gầm điện và 150 lượt xe đồng sơn mỗi tháng. Xưởng dịch vụ tiếp nhận xe từ 2 cổng: 01 dành riêng cho xe tải Foton, cổng còn lại dành cho xe tải Mitsubishi Fuso, xe tải nhỏ và xe Bus Thaco. Cửa hàng phụ tùng nằm trong hệ thống xưởng chuyên cung cấp đầy đủ phụ tùng chính phẩm phục vụ các hoạt động sửa chữa, đáp ứng kịp thời nhu cầu khách hàng.

Về tổng thể, Trung tâm Ô tô Tải, Bus Thaco – Vũng Tàu được thiết kế và xây dựng với cảnh quan cây xanh có diện tích 1400 m và hệ thống xử lý nước thải tập trung (sử dụng công nghệ MBBR) đảm bảo tiêu chuẩn về nước thải môi trường; sân bãi và đường nội bộ rộng rãi, không chỉ mang đến tiện nghi mà còn giúp cho khách hàng cảm giác thoải mái khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Việc đầu tư xây dựng và đưa vào vận hành Trung tâm ô tô Tải, Bus Thaco – Vũng Tàu là chiến lược phát triển và chuẩn hóa hệ thống phân phối trên cả nước, góp phần thúc đẩy hoạt động kinh doanh, cung cấp các dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp hơn. Dựa trên triết lý: “Mang lại giá trị cho khách hàng, xã hội và nền kinh tế thông qua sản phẩm, dịch vụ và hoạt động của Thaco”.